Catalogue

Ứng dụng Conslab Thạch Anh Đá quý trong sản phẩm nội thất hoàn thiện

Tại Khang Minh, chúng tôi sử dụng Đá quý tự nhiên như nguyên liệu chính để tạo nên Bàn trà, mang đến nét chấm phá đầy giá trị cho không gian và ẩn chứa nhiều thông điệp riêng. Những loại Đá quý tinh túy nhất được tuyển chọn từ nhiều vùng đất trên thế giới như Thạch Anh Tím, Peridot, Mã Não Đỏ…được tin rằng sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ và những xúc cảm chưa từng có cho người sử dụng.

Chi tiết Catalogue xem tại đây

Catalogue Conslab Thạch Anh Đá quý

Tại Việt Nam, Khang Minh Group là đơn vị đầu tiên đưa Đá quý tự nhiên vào tấm ốp lát, ứng dụng những loại đá quý được ưa chuộng hàng đầu hiện nay như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tím, Mắt Hổ, Mã Não, Aventurine... Với tỷ lệ đá quý trên 9kg/m2 tiêu chuẩn, Conslab Thạch Anh Đá quý mang đến những trải nghiệm độc đáo đầy giá trị, đậm nét văn hóa và là chất riêng không thể hòa lẫn trong mỗi không gian kiến trúc.

Catalogue Conslab Thạch Anh Đá quý xem tại đây

Conslab Thạch Anh Collection 2019

Conslab Thạch Anh Collection 2019 là tập hợp hoàn chỉnh nhất những mẫu Conslab Thạch Anh trong năm 2019 được sản xuất bởi Khang Minh Group. Colletion bao gồm 18 mẫu Conslab Thạch Anh Đá quý và 4 mẫu Conslab Thạch Anh Tiêu chuẩn sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho không gian sống và làm việc của khách hàng.

Chi tiết Catalogue xem tại đây.

Khách hàng - đối tác

X
Trò chuyện cùng chúng tôi